Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் –Nam Devan Anbulavar
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே –Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Samathanam Venduma Jebam Seivom
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Engal thesathirku neer vendume
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Give Thanks With a Grateful Heart
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
valakamal ennai thalaiyakuveer
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Santhosam santhosam santhosame
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Santhosam Santhosam Santhosame
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Karthar periyavar avar namathu
Ithu athisayame enakaananthame
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Ella Namathirkum Melana Nammam
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
He poured in the Oil and the Wine
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Bethalegam Oororam Sathirathai
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Kartharai Nambinor Perupettror
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Thirimudhal kirubasanane saranam
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave