வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Athisayam Seivar Devan Arputham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Santhosam Santhosam Santhosame
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Mulluhalukkul roja malar neere
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Santhosam santhosam santhosame
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Thayaapararae En Thayaapararae
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Aananthamaai Naame Aarparippome
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal