Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Athisayam Seivar Devan Arputham
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Bethalegam Oororam Sathirathai
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Karthar periyavar avar namathu
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Karthar en meipparaai irukirar
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Devathi Devane Bethalai Oorinile
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas