எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Shehecheyanu | Blessing Begins
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே