Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி– Devan Varukintaar Vegam Irangi
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Purappadungal Deva Puthalvanin
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Heaven came down and glory filled my soul
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Aaviyanavare analay irangidume
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Santhosam Santhosam Santhosame
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Engal thesathirku neer vendume
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்