Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Villaintha Palanai Aruppaarillai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Ella Namathirkum Melana Nammam
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Isravelin thevanagiya karthavae
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Ummandai Karthare Naan Serattum
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Vilaintha Palanai Arupparillai
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam