Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Come and see the beauty of the Lord
Come see the beauty of the Lord
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
O be careful little eyes what you see
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Um naamathaal arputham seithir
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Athisayam Seivar Devan Arputham
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
சேவிப்போமே சேவிப்போமே- Sevippomae Sevippomae
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Thesathai suthntharikka purapadu
Panipani thuli pol pozhigirathe
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Come Bless The Lord All Ye Servants
Count your blessings name them
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Who so ever will to the Lord may come
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Trust in the Lord and don’t despair
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Karther En Meiperai Irukindrare
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Athi Seekkiraththil Neengividum
Karthar En Meipperai Irukindrar
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Karthar en meipparaai irukirar
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
All over the world the Spirit is moving
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Ummandai Karthare Naan Serattum
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Karthar En Meipper Athinale Oru
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
If the spirit of the Lord is in my Soul
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal