Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Engal thesathirku neer vendume
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Padaithavar unnai kaividamattar
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Karthavin Janame Kaithalamudane
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere