Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்– Aasirvathikum Devan Tham
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Ithu athisayame enakaananthame
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Karther En Meiperai Irukindrare
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Isravelin thevanagiya karthavae
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Asainthitaen Naan Asainthitaen
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்