Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Abragamin Devane Esakkin Devane
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Aandavarae En Attralai Ullavarae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Unn Nenjile Undana Visararangalai
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Jaathikalae Ellorum Karththarai
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Senaikalin Karththar Parisuththar
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Nandribali Nandribali Nallavare
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்