Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Nandri solli ummai paada vanthom
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Aarathanai aarathanai aarathanai
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Karthar Thame Nam Munne Povaar
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை