துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Isthoththirathoode Keerththanam
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thesathai suthntharikka purapadu
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Poorana Alagullavare En Yesuve
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Karthavin Janame Kaithalamudane
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Blessed be the name of the Lord in Tamil
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்