இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Thayaapararae En Thayaapararae
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Nandri solli ummai paada vanthom
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
En Naesar Vellaip Polach Senndu
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Intu Varai Ennai Nadaththineer
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Panipani thuli pol pozhigirathe
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Thooya devanai thuthiththiduvom
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Engal thesathirku neer vendume
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை