Come see the beauty of the Lord
Come and see the beauty of the Lord
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
O be careful little eyes what you see
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Who so ever will to the Lord may come
Come Bless The Lord All Ye Servants
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Trust in the Lord and don’t despair
Bethalegam Oororam Sathirathai
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Um naamathaal arputham seithir
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Thesathai suthntharikka purapadu
Panipani thuli pol pozhigirathe
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Give Thanks With a Grateful Heart
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Count your blessings name them
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
சேவிப்போமே சேவிப்போமே- Sevippomae Sevippomae
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Looking unto Jesus us the day go by
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
We are not going under we are going over
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Athi Seekkiraththil Neengividum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Vetkapattu Povathillai En Magane
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ummandai Karthare Naan Serattum
Athisayam Seivar Devan Arputham
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
All over the world the Spirit is moving
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
All Hail The Power Of Jesus Name
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய