வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Mulluhalukkul roja malar neere
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Thayaapararae En Thayaapararae
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Aarathanai aarathanai aarathanai
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Vantharul Ivvalayathil Magimai
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum