இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
aarathanai kuriyavarae abishekea
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Saththam Kaettu Siththam Seyya
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Neer En Sontham Neer En Pakkam
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Krishthava Illarame Sirandhida
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Panipani thuli pol pozhigirathe
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.