Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்– Priyamanavarae Entrum
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
kai thatti paadi magilnthiruppom
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Karthar En Meipperai Irukindrar
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்