ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Krishthava Illarame Sirandhida
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே