அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Kartharai Nambinor Perupettror
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Karththarai Nampinoor Perupetror
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Aananthamaai Naame Aarparippome
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Krishthava Illarame Sirandhida
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Karthavin Janame Kaithalamudane
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்