Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Athisayam Seivar Devan Arputham
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Bethalegam Oororam Sathirathai
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Karthar periyavar avar namathu
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Karthar en meipparaai irukirar
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது