Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Kalvariye kalvariye karunaiyin
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Naan nadanthu vantha pathaigal
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Belanilla nerathil pudhu belan
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu