Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்– Devan Thangum Entha Veedum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்– En Ullam Kavi Ontru Paadum
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Padaithavar unnai kaividamattar
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Ella Namathirkum Melana Nammam
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Aananthamaai Naame Aarparippome
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Karthar En Meipper Athinale Oru
Megangaludane Varugiraar Kangal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Vantharul Ivvalayathil Magimai
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து