Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Athi Seekkiraththil Neengividum
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Belanilla nerathil pudhu belan
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Karthar En Meipper Athinale Oru
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Asainthitaen Naan Asainthitaen
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
En Meetpar Raththam Sinthinaar
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Isthoththirathoode Keerththanam
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Enathu Kartharin Rajareega Naal
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu