ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்– Onrum Illadha Vealayil Ellam
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
என் ஜெபம் எல்லாம்– En Jebam Ellam
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்– Ummai Aarathikkum Nearam
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Padaithathellaam Thara Vandhom
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Megame Magimayin Megame Yesuve
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Antha Arputham Nadantha Kathai
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Antha Arputham Natantha Vitham
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Ella Namathirkum Melana Nammam
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Ummandai Karthare Naan Serattum
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு