Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Karthar periyavar avar namathu
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
அவர் தோள்களின் மேலே –Avar Tholgalin Melae
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Aarathanai aarathanai hallelujah
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Megangaludane Varugiraar Kangal
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanthida Varugintren Niraivai
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Enakoththaasai varum parvatham
aarathanai kuriyavarae abishekea
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Aarathanai Seyvome Paava Setril
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்