மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Megangaludane Varugiraar Kangal
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Magimai matchimai nirainthvarai
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Isthoththirathoode Keerththanam
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Athi Seekkiraththil Neengividum
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Bethalegam Oororam Sathirathai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
You deserve the Glory in Tamil
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்