Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Vituthalai Naayakan Verriyaith
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Saththam Kaettu Siththam Seyya
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்