Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
You deserve the Glory in Tamil
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Santhosam Santhosam Santhosame
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ungal kural uyarthi padidungal
Santhosam santhosam santhosame
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Aarathanai engal aayuthamaamae
Panipani thuli pol pozhigirathe
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்