Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Isthoththirathoode Keerththanam
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Unthan Siththam Poel Nataththum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Athisayam Seivar Devan Arputham
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Belanilla nerathil pudhu belan
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Saththam Kaettu Siththam Seyya
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum