Total songs with the word எங்கு : 769

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Engu Pogireer Yesu Thaivame

Yaarum Illai Raja

Kaaththitum Kaaththitum

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Engumullor Yaarum

Engu pogireer yesu deivame

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Engu Pokireer Yesu

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Manamirangum Devane

Yaarum Illai Rajah

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

Unnatha Devan Unnai

Suthigariyayo Dhurgunam Neega

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Aaraathanai Umakkuththaanae

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Anbe Deiveega Anbe

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

Engalukkullae Vaasam

Engalukule vasam seiyum

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane

Aarathanai aarathanai aarathanai

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Aarathanai Aarathanai Aarathanai

Thooram sendru ponirae

Vaasalandai Nintru

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Engalukkullae Vaasam

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Ummai naan paarkanumae

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Meetpar yesu kurisil

Vaalibam Unnai Izhukudho

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Yesuvae en swasmae

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Ethanai Nanmai

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai

En Nesar Yesuve

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Engae Sumanthu Pokireer?

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Ethanai Nammai Ethanai Inbam

Engae Sumanthu Pokireer ?

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Enge Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer

Enge Oduven Enge Oduven

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Arathikka

Bethalayil piranthavarai

Peththalaiyil Piranthavarai

Peththalaiyil Piranthavarai

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Engae Sumanthu Pogireer

Peththalaiyil Piranthavaraip

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Peththalaiyil Piranthavarai

Bethalaiyil Piranthavarai

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

Peththalaiyil Piranthavarai

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Manthayil sera

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Bethalayil Piranthavarai

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Manthaiyil Saeraa Aatukalae

Nalla Poorsevaganai – Varum

Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Manthayil Sera Aadugale

ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

Yesuvin kudumbam ondru

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

Thaeva Pirasannamae

Enge sumanthu pogireer

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Naanga Rathangalai Kuritthum

Mayaiyana intha ulaginile

Neer ennodu irukkum pothu

Naanga rathangal

Thaeva Pirasannamae

Sonnapadi uyirthelunthar

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Sonnapadi Uyirthelunthar

Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

டியாலங்கடி – Diyalangadi

Nirappidume Ennai Nirappidume

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Yesuve Neer Pothume

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Sonnapati Uyirththezhunthaar

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

Yaar-Vaendum-Nadha

Yaar vendum natha

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam

Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Deva Prasannamae Irangiyae

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Ummai pirinthu vazha

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Aaviyanavare analay irangidume

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Utaintha Ullaththai Paarunka

Deva prasannam irangiye

Varandanilam thanneerukkaai

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

Paraloganthaan En Pechu

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Ezhupudhalin Thee Indru

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

En ullam aalum

En ul uruppugal

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

Ezhuputhal ezuputhal

Neenga Mattum Podhum Yesappa

Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே

Neer Ennodu Irukkumpothu

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Uyirthelunthare Alleluia

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

கொக்கரக்கோ (2)

Yesappa ummai thedi

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Maraname Un Koor Enge

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

Um sitham seivathu

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Akora Kaattatiththathae

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Diyalo Diyalo Diyalo

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

Aarainthu Aribavare

Ootrungayya Ootrungayya

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Enni Enni Thuthiseyvaay

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Alaiththavarae Alaiththavarae

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

Yesu Patham Enakku

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Enni Enni Thuthi Seiyvai

Agora Kattradithathe

Azhaithavare Azhaithavare

Thirupatham seramal

Appa Um Samugathil Eppothum

Appa um samugathil

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham

Appa veetil eppothum

Eppadi Naan Paaduven

Maraname un koor enge

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Anaithu Samayathu Meipporul

Deva Ivveetil Indre

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga

Naan Yenga Ponaalum

Puthiya Vaanam Thondruthey

Anandame jeya jeya

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Eenni enni thuthi seivai

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Eppadi Naan Paaduven

Eppati Naan Paatuvaen

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

Iyaesu En Thalaivar

Maeloekaththil En Panku Neer

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam

Appaa Veettil Eppothum

Nilai illatha ulagathile

Anpae Kalvaari Anpae

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham

Aananthame Jeya Jeya

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்

Nalla porsevagan

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!

Nenjathilae Thooimaiyundo

Aananthamae ! Jeyaa ! Jeyaa !

Appaa Veettil Eppoethum

Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது

Deva Kumara Deva Kumara

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Yesu Paatham Enaku

வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Neenga mattum pothum

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame

Naatha Um

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Ennil enna kandeer

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Engal thesathirku neer vendume

Mannan Yesu Varuginrar Nee

Natha Um Thirukarathil

Ennaiyae Um Kaikalil

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Anandhamae Jeya Jeya

Thaaveethin Koeththiranae

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

Azhaithavare azhaithavare

Akkini Iranguthe Analai

Um Anpaal Ennai Nirappum

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Supernatural Aandu

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Paerinpam Paerinpam Unndaam

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Vidhiyupum Arupimum May

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Appa Ummai Aarathipen

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Vilaintha Nilam Aeraalamae

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Um Anbal Ennai Nirappum

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae

Naatha Um Thirukaarathil

Naan mannippadaiya

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Enni Enni Thuthi Seivai

Appa Pithave Anbana Deva

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

sathuru vizhunthaney

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

Karththar En Maeypparaay Irukkintar

Thuuymaiyae Valimai Kaeleer!

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

Geetam Geetam Jeya Jeya

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Manan thirumbum paavikenrum

Geetam geetam jeya jeya

Vithaippum Aruppumae

Anandame Jeya Jeya

Appa pithave anbana deva

Ucchida Pattanam

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத

Karthar En Meipperai Irukindrar

Pagal Nera Paadal

Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Valipokker Yenge Pogirir

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

Annai anbilum vilai

Enil Varum En Yesuvae

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Enni Enni Thuthi Seivaai

Ennil Enna Kandeer Ennai

Kan Chimittum Natchathiram

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

Aathi Mei Devane

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

Valippokkar Engkae Poreer?

Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane

Ennil Enna Kandeer Ennai

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Yesuvai Nampinoor

Soervaana Aaviyai Neekkum

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

Neeye nirantharam

Intha velaiyinil vantharulum

Vinnil Oor Natchathiram Kanden

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Vande Kadaikan Paarumen

Uyirthelunthare alleluia

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Ezhunthu Sel Veeranae

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam

Keetham Keetham Jeya Keetham

Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே

Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Kadavulai Manithan

Deva Pitha Entha Meipanallo

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Paraloekanthaan En Paessu

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Vaikaraiyil Umakkaga

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Be Holy இல்ல நீ காலி

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Pagal Nera Paadal Neerae

Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

Enthan Vaanjai Uyair

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai

Ekkaala Saththam Vaanil

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

Aa Inpa Illamae!

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Appa Pithavae Anbana Deva

Aa Inba Illame Nee Endrum

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Aa Inpa Sapaiyae

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Oru Kodi Paadalgal Naan

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Paralogam Than En Pechu

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Uyarntha Latsiyam

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Thiruppatham Nambi Vanthen

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Thirupaadham Nambi Vanthen

Nallavar neer migavum

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Thirupaatham Nambi Vanthen

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Uyir Thelunthare Allelujah

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Appaavum Neere Enga Ammavum

Paralogam Than En Peachu

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai

Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Iyane Ivar Kaasi

Indru Mudal Naan

Uthavi Seitharule

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Urukaayo Nenjamae

Uyirththelunthaarae

Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Neegathirum En Nesa Karthare

Sorvana Aaviyai Neekum

Uirththeyzhunthaarey

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Ennalume thuthipai

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

Ennodirum Maa Nesa Karthare

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Yesuvai Nambinor Maandathillai

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Utalaikkotu Ullaththaikkotu

Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Yesuvai Nambinor Mandathillai

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Um Samugam Varumpoothellm

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

Ummunnae Enakku

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Ennodirum Maanesa Karththare

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Ennaalumae Thuthippaay

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Irul Soolum Kaalam

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Magimai mel magimai

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Chandirane Suriyane Kartharukku

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Aaga mangal bukal

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Athisayamana Olimaya Naadam

Intha Kallin Mel

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Adhisayamaana Oolimaya Naadaam

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
