சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Thayaapararae En Thayaapararae
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Nandri solli ummai paada vanthom
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
kai thatti paadi magilnthiruppom
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Aarathanai aarathanai aarathanai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்