எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Pokkisam Serthidungal Parathilae
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Chandirane Suriyane Kartharukku
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Purappadungal Deva Puthalvanin
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Karthar periyavar avar namathu
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Naan nadanthu vantha pathaigal
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aananthame Paramananthame Yesu
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.