Total songs with the word எங்கே : 697

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Engae Sumanthu Pokireer?

Engae Sumanthu Pokireer ?

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Enge Oduven Enge Oduven

Enge Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer

Engae Sumanthu Pogireer

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Enge sumanthu pogireer

Mayaiyana intha ulaginile

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Neer ennodu irukkum pothu

Sonnapadi uyirthelunthar

Sonnapadi Uyirthelunthar

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Yesuve Neer Pothume

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Neer Ennodu Irukkum Poothu

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Sonnapati Uyirththezhunthaar

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

Yaar-Vaendum-Nadha

Yaar vendum natha

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Ummai pirinthu vazha

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Varandanilam thanneerukkaai

Utaintha Ullaththai Paarunka

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Thirupatham seramal

En ullam aalum

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

En ul uruppugal

Ezhuputhal ezuputhal

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே

Neer Ennodu Irukkumpothu

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Uyirthelunthare Alleluia

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Maraname Un Koor Enge

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Um sitham seivathu

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

Enni Enni Thuthiseyvaay

Natha Um Thirukarathil

Ennaiyae Um Kaikalil

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Naatha Um

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Enni Enni Thuthi Seiyvai

Maraname un koor enge

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Anaithu Samayathu Meipporul

Naatha Um Thirukaarathil

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Eenni enni thuthi seivai

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

Iyaesu En Thalaivar

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Nilai illatha ulagathile

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Deva Kumara Deva Kumara

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Ucchida Pattanam

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

Enni Enni Thuthi Seivai

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

Thuuymaiyae Valimai Kaeleer!

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Enni Enni Thuthi Seivaai

Valipokker Yenge Pogirir

Annai anbilum vilai

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

En Nesar Yesuve

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Valippokkar Engkae Poreer?

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Soervaana Aaviyai Neekkum

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Vande Kadaikan Paarumen

Uyirthelunthare alleluia

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa

Nallavar neer migavum

Uyir Thelunthare Allelujah

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Uyirththelunthaarae

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Neegathirum En Nesa Karthare

Sorvana Aaviyai Neekum

Uirththeyzhunthaarey

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Ennodirum Maa Nesa Karthare

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Ennodirum Maanesa Karththare

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Naan Yenga Ponaalum

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Devakumara devakumara

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

Sinnap Parathaesi

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Arathikka

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Ethrayum Snehichal Pora Malayalam

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Jeevanulla Thaevan

Engu Pogireer Yesu Thaivame

Jeevanulla devan

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Ucchida Motsa Pattanam

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்

singara maligaiyil jeya

Singaara Maalikaiyil

Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal

Vatathaesam Sellum Veerar

Paralogame Ummai Thuthi

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal

Naanga rathangal

Paralogame Ummai Thuthipadhal

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Naanga Rathangalai Kuritthum

Yaarum Illai Raja

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Singaara Maalikaiyil

Paralogamey Ummai Thuthippathaal

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Kaaththitum Kaaththitum

Singaara Maaligaiyil

டியாலங்கடி – Diyalangadi

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Pokkisam Serthidungal Parathilae

Ucchida Motsa Pattanam Poga

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Engu pogireer yesu deivame

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Maara Naatha

Engu Pokireer Yesu

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Engumullor Yaarum

Neerae Desathin Devan

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Jothi Thontum Or Thaesamunndu

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Enthan Vaanjai Uyair

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Jothi Thondrum Oor Desamundu

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Yaarum Illai Rajah

ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay

Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து

Manamirangum Devane

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu

Ootrungayya Ootrungayya

Diyalo Diyalo Diyalo

Aa Yesuvae, Naan Poomiyil

Aa Yesuve Naan Boomiyil

Sagothirar Orumitthu

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

Appa um samugathil

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae

Muulaik Kal Kiristhuvae

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Appa Um Samugathil Eppothum

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Moolaik Kal Kiristhuvae

அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan

Moolai Kal Krishthuve

Unnatha Devan Unnai

Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam

Athikaalayil Palanai Thedi

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Athikalayil palanai thedi

Anpae Kalvaari Anpae

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi

Ekkala Satham Vaanil

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

En meiparai yesu

Athikaalaiyil Paalanai Thaeti

Vaarungal En Naesarae

Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

En Idhayam Yaarukku

Aaraathanai Umakkuththaanae

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney

Vaetru Jenmam Vaenum

Paralogame En Sonthame

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Vaarungal En Nesare

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Athigalayil Palanai Thedi

Anaithaiyum arulidum

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti

En Idayam Yarukku Theriyum

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

Appa Pithave Anbana Deva

Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

En Vaazhvil Yesuve

En Idhayam Yaarukku Thariyum

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

En Ithayam Yaarukku Theriyum

Veru Jenmam Venum

Alangara Vaasalaale

ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame

Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி

Ekkalam Sattham Vaanil

Vaeru Jenmam Vaenum,

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

Thivya anbin sathathai

Theeyor Solvathaik Kaelaamal

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Magizhvom magizhvom

Paerinpam Paerinpam Unndaam

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Veru Jenmam Venum Manam

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

Suthigariyayo Dhurgunam Neega

Thunnai Neerae En Yesuvae

Ean ithayam yaarukku therium

Appa pithave anbana deva

Makilvom Makilvom

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom

Thalarnthu pona kaihalai

இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare

Eppo Kaanpeno

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Engeyakinum swami

Dhivya Anbin Sathathai

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Vaarum Naam Ellarum

Theeyor Solvathai Kelaamal

Naathaa Um Thirukkaraththil

Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Thalarnthu pone kaihalai

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

Nirppanthamaana Paaviyaay

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

Thalarnthu Poona Kaikalai

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Anbe Deiveega Anbe

Thanthen yennai yesuvae

Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge

Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge

Makizhvoem Makizhvoem

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்

Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Engalukkullae Vaasam

Engalukule vasam seiyum

Paralogame en sonthame

Evare perumaan

En Vaalvil Yesuve Ennalum

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

Yesuvai Nampinoor

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Anbum Natpum Engullatho

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

Kadavulai Manithan

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Appa Pithavae Anbana Deva

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Yesuvin Othukkil Naan

Vaarum Naam Ellarum

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Saranam Nampinaen Yesu Naathaa

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane

Mahizh Kondaduvom

Aarathanai aarathanai aarathanai

Aarathanai Aarathanai Aarathanai

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

En Idayam Yaaruku Therium

Vaarum Naam Ellorum Kooti

En Vaalvil Yesuvae

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Thanthaen Ennai Iyaesuvae

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Thooram sendru ponirae

Vaasalandai Nintru

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Paralokamae En Sonthamae

Thanthen Ennai Yesuve

Iraajanae Um Varukaikkaana

Aarathikka koodinom

Ekkaala Saththam Vaanil

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Thalarnthu Poena Kaikalai

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Saranam Nambinaen Yesu

Engalukkullae Vaasam

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

En Thedal Nee En Theivame

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Thanthaen Ennai Yesuvae

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

En Thedal Nee

En Thedal Nee En Thaivamae

Thallanthu Pona Kaigalai

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Ivarae Perumaan

Alangaara Vaasalaalae

En Thaedal Nee, En Theyvamae

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Ivare Perumaan Matra Per Alave

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Aaraathikka koodinom

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Thanthaen Ennai Yesuvae

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Appaavum Neere Enga Ammavum

Yesuvai Nambinor Mandathillai

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Um Samugam Varumpoothellm

Yesuvai Nambinor Maandathillai

Alangaara Vaasalaale

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Yesu Umathainthu Kaayam

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Iyesu umthainthu kaayam

Meetpar yesu kurisil

Vaalibam Unnai Izhukudho

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Ummai naan paarkanumae

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

Neeyae Nirantharam

Ammai Appan Unthan

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

Neeye Nirantharam Yesuve

Ulagai Kalakkum

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kallum Allave Kayam

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Aelai Manu Uruvai Eduththa

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Masatra Devaattukutti Manuvel

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

Yagova Nisi Yagova Nisi

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Vaarungal En Naesare

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Yezhai Manu Uruvai

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

Yesuvae en swasmae

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Iratham kayam kuthum

Magilchiyodu thuthikkindrom

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

En Thedal Nee En Deivame

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Engal thesathirku neer vendume