Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
All over the world the Spirit is moving
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummandai Karthare Naan Serattum
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Nandri solli ummai paada vanthom
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum