Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Sthothiram Yesu Nadha –ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Karther En Meiperai Irukindrare
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Karthar en meipparaai irukirar
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Krishthava Illarame Sirandhida
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்