பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Belanilla nerathil pudhu belan
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Ennai Undakiya En Devathi Devan
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்