Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Karththar Naamam En Pukalidamae
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Karththar Naamam En Pukalitamae
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Aananthame Aananthame Appa Unthan
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Shehecheyanu | Blessing Begins
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Nandribali Nandribali Nallavare
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி