Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Kartharin Rajareega Naal
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Unthan Siththam Poel Nataththum
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Naan nadanthu vantha pathaigal
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Antha Arputham Natantha Vitham
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Antha Arputham Nadantha Kathai
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் –Unnathare Nithiyare Vegam
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை –Antha Arputham Nadantha Kathai
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை –Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் –Intha Christmas Vanthalea Santosham
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola