Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது –Jeevan Tharum Vaarthai
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Aabirakamin thevan isakkin thevan
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே –Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Abragamin Devane Esakkin Devane
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே –Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Athisayam Seivar Devan Arputham
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Devathi devan thanakku sirththi
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Devathi Devane Bethalai Oorinile
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Ennai Undakiya En Devathi Devan
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
En Devan– என் தேவன் Benny John Joseph
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Padaithavar unnai kaividamattar
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Isravelin thevanagiya karthavae
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Thooya devanai thuthiththiduvom
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை