Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Vetri Sirantharae Yesu –வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Makilnthirungal Makilnthirungal
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Aandavar padaithea veattrien naalithu
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Karththar Naamam En Pugalidame
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
valakamal ennai thalaiyakuveer
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Karththar Naamam En Pukalitamae
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Karththar Naamam En Pukalidamae
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ungal kural uyarthi padidungal
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Karthar En Meipper Athinale Oru
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்