Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Naan nadanthu vantha pathaigal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Antha Arputham Natantha Vitham
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Antha Arputham Nadantha Kathai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை –Antha Arputham Nadantha Kathai
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Unthan Siththam Poel Nataththum
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Padaithathellaam Thara Vandhom
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Karthavin Janame Kaithalamudane
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை