இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை– Inaiyillathavare Um Anbai
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Asainthitaen Naan Asainthitaen
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Ivare Perumaan Matra Per Alave
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.