Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Ungal kural uyarthi padidungal
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Belanilla nerathil pudhu belan
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Purappadungal Deva Puthalvanin
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Chandirane Suriyane Kartharukku
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Konalum Marupadumana Ulagathil
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Arputhar arputhar yesu arputhar
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Naan nadanthu vantha pathaigal
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aananthame Paramananthame Yesu
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Tham Raththathathathil Thoyntha
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah