உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Padaithathellaam Thara Vandhom
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Athisayam Seivar Devan Arputham
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Padaithavar unnai kaividamattar
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Magimai matchimai nirainthvarai
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Aaviyanavare analay irangidume
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum