Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
He poured in the Oil and the Wine
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Tharparaa Thayaaparaa Nin– தற்பரா தயாபரா நின்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
We are not going under we are going over
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Rolled away, rolled away, rolled away
Heaven came down and glory filled my soul
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
King of kings and Lord of lords
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
251. King of kings and Lord of lords
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Give Thanks With a Grateful Heart
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Rejoice evermore, for this is the will of God
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Who so ever will to the Lord may come
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Ninu Gaka Mari Denini – నిను గాక మరి దేనిని
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
In Christ Alone My hope Is Found
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே