Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா –Jeba Aavi Ootrumaiya
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Marakkapaduvathillai nee ennal
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Engal Bharatham | John Jebaraj
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Nandri solli ummai paada vanthom
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்