Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Ungal kural uyarthi padidungal
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Karam Pidithennai Vali Nadathum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Karthavin Janame Kaithalamudane
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி