Total songs with the word எக்காள : 732

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom

எக்காளம் ஊதிட – Ekkalam Oothida

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Ekkala Satham Vaanil

Ekkaala Saththam Vaanil

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Ekkalam Sattham Vaanil

Maeka Iratham Meethu

Allaelooyaa Namathaanndavarai

Kuthuhalam kondattame

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Kuthookalam Konndaattamae

thavithai pola nadanamadi

Kuthuukalam Kontaattamae

Azhinthu Poekinra

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil

Kuthukalam Kondattame

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Alinthu Pokindra

Kuthukalam Kondaatamey

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

En Meetpar Raththam Sinthinaar

Andavar alugai

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

Jeeva kristhu uyirthelunthar

தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Megangalil Aaravarathodu

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

En Meetper Ratham Sinthinar

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Thuthi sei nee maname

Aantavar Aalukai

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா

Motcha yaathirai

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

Enakkaga Iraiva Enakkaga

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar

ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Ekkaalam Oothiduvom

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Kalvari ratham enakkaga

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

En ullam aalum

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Pothumaravare Puthumaianavare

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

Yesuvin anbai maranthiduvayo

Pothumanavarea Puthumai

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi

Eppothum en munne

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

Undhan kayangal

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

Ethanai nanmaigal

Magimai Adaiyum Yesu Rajane

Magimai adaiyum yeshu rajane

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Ennai jenipithavaruku

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Thadumaarum Kaalgalai Kanden

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas

Rajavaga pirintha yesu

En Devan En Jeevan Neere Iyya

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Ennai Jenipithavarum Neerthane

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

En devan en jeevan

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

Golgathavin Sikarathilae

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom

En Pelan Yesuvukkae

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Atimai Naan Aantavarae

Mullmudi Nogudho Devanae

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Innum Seithiduvaar

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Belavanai Ennai

Vantharey

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Belavanai Ennai El Yeshuran

Yesu en parikari

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Adimai Naan Andavare

Belavanai ennai – El Esuran

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Adimai Naan Aandavare

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

UmmaiI Arathippen

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

oru thai thetruvathu pol

Aananthame Aananthame Appa Unthan

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Eppothum En Munne Ummaithaan

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaigal Enakku

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Devanai Gembiramai Paadu

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Oru Thai Thetruvathu Pol En

Oru Thaay Thaettuvathu Pol

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Yesuvae enakaga marithirae

Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

Chandirane Suriyane Kartharukku

Aarathanai aarathanai en

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

Nandri Nandri Yaesuvae

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Adimai Naan Aandavare Ennai

Oru Thai Thetru Vadhu Poel

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Ulagor Unnai Pagaithalum

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula

Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Eppothum Enn Munne

Kangalai Yeredupen Maameru

Azhagil Siranthavar

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

Vazhi Thirappaare

Yuththam Seyyap Purappatuvoem

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

Ekkalam oothiduvom

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kannkalai AeraெDuppaen

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kankalai Aeretuppaen

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Piranthar piranthar

Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Kaayangal Mel Kaayangal

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Immattum kathavar

Ummai Nambuven

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Gembeeramaagave Sangeetham

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

Mulmudi Sudiya Aandavar

Mulmudi sudiya aandavar

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

Ekkalam Oothiduvom

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா

Ekkaalam Uuthituvoem

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Thuthithuthi Paranranaiye

Be Holy இல்ல நீ காலி

Paar Pottum Vaenthan

En neaser

En Nesar Ennodu

Padal padi magilvene

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Itho Oru Thirantha Vasal

Mulmudi Baaramo Dhevane

Mulmudi paaramo thevane

Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Thuthi eduthal sathan oduvan

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Saranam சரணம் -சரணம் சரணம்

Arankalai Nirmuulamaakkituvoem

En Yesuve En Nesare

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Paatalpaati Makizhvaenae

En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே

Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala

Parama alaipin pandhaya

Aarparipom aarparipom

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Parisutha deivam iaya

Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

En yesuve en nesare

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Aarparipom Aarparipom

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Aarparipom aarparipom

Oppukoduthir Ayya

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

Natha Um Thirukarathil

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

Viduthalai nayagan

Aarathanai seykiren en

Kondaduvom Naam Kondaduvom

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Yesuvai Pol Oru

அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Karther En Meiperai Irukindrare

Parisutha aaviyae pathargal

Naatha Um Thirukaarathil

Ummodu Irupathu Thaan Ullathin

Enakkai Varukintavar Miga

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Ummai Pol Nal Nesarundo

Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian

Nesare um thiru paatham

Kolkathaa Maettinilae

Malaigal Vilagi Ponalum

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Naan vithiyaasamanavan

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்

Naatha Um

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham

Ummal Agatha Kariyam

Ummodu Iruppathuthaan

En Thaevanae En Raajanae

Thunnai Neerae En Yesuvae

Vituthalai Naayakan

Yesuvin anbai thiyaanikkaiyil

Appa pithave anbana deva

Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai

Parisutha Aaviye Bakthargal

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Naesarae Um Thirupaatham

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

Kolkathaa Maettinilae

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

Suriyan Maranthu Anthakaram

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

Agape | John Paul – ஆகாபே

Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்

Ummai pol nal nesarundo

Oppu Kodutheer Aiya um

Jeevanulla Kaalamellam

Karthare Nallavar

Karthar Nallavare Avar

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

Appa Pithave Anbana Deva

Ummodu irupathu thaan

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Paaduveney Vaazhvil En

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Iyaesuvin Naamam

Naathaa Um Thirukkaraththil

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Neer nallavar enbathil

Ennai Valladicikku Neekki Um

Nesare Um Thiru Paadam

Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

Naesarae Umthiru

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Kuyavane um kaiyil kaliman naan

Yesuve ennai neer

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai

Iyaesuvae En Theyvamae

Negnsam Agnsavaentaam

Ooppuk Kotuththeer Aiyaa

Ummoetu Iruppathu Thaan

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Vendam Endru Verutha

Unthan samugam nulainthu

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Ummai Aarathipen

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Ummoetu Iruppathuthaan

Thaevaa Um Saatsi Naan

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது

Saranam Saranam Saranam

தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Uyirthelunthare alleluia

Nal meetpar patcham

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Enthan Vaazhvin Yekkamae

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Nesare Umthiru Paatham Amarthen

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

undhan paatham ondre

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Thayin madiyil

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Karththaavin Thaasarae

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Kuyavanae Um Kaiyil

Siluvaiyo Anbin Sigaram

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum

Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Isravelin Thuthikkul

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

Ummaal Ahatha Kariyam

Appa Pithavae Anbana Deva

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Ummaal Aakaatha Kaariyam

Muluval

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Ninaivu Koorum Deivame

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

Yesuve unthan masilla

Ennodu eruppavare

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Ummal Agatha Kariyam

Uyirthelunthare Alleluia

Yesuve En Deivame

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

Uyir Thelunthare Allelujah

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

Yeasuvae Enthan Aanandhame

Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக

Nal Meetpar Patcham Nillum

Kondaduvom naam

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

yeasuvae enthan

Kalvariye Kalvariye Kal Manam

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Nal Meetpar Patsam

பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Yesu raja nandri endru

Jeeva Vasanang Kooruvom

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Uirththeyzhunthaarey

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

Balipeedamae Balipeedamae

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

Siluvai Sumanthonaaga

Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Isravelin thuthigul vasam

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen

Amma Nee Thantha Jebamalai

Uyirththelunthaarae

God will make a way in Tamil

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Arathikka

Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu

Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale

Inba yesu raja vai

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Ummai nambi vandhen Levi 3

Aattukkuttiyanavarae

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்

Tharunam Ithil Yesuparane

Athikalayil Ummai Theduven

Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae

Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Inba Yesu Rajavai

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Singa Kebiyil Naan

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Sthothiram thuthi pathira

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Anbaram Yesuvin Anbinai

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Vaana Paraaparanae

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

Ennai Padaithavarea

Devanuku Magimai Seluthi

Enathu Karththarin Raajareeka

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Kaalaiyum Maalaiyum

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Neer Nallavar Enbadhil

Yesuve Ennai Neer

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Ennai valladicikku

Muzhuval

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

En Devane En Rajane

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
