உயிரோடிருக்கும் மட்டும்– Uyirodirukkum Mattum
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
kai thatti paadi magilnthiruppom
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Kalangina Nerangalil Kaithooki
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Shehecheyanu | Blessing Begins
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Samathanam Venduma Jebam Seivom
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane