Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Karthar En Meipper Athinale Oru
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Panipani thuli pol pozhigirathe
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Nandri solli ummai paada vanthom
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Karther En Meiperai Irukindrare
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Karthar en meipparaai irukirar
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Karthar periyavar avar namathu
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா